[Khuyến mại – Miền Bắc] Xuân ấm áp ngàn quà tặng

[Khuyến mại – Miền Bắc] Xuân ấm áp ngàn quà tặng

Vậy là Tết Mậu Tuất 2018 đã đến rất gần, hơn bao giờ hết việc chăm sóc sức khỏe cho các bé lại càng được bố mẹ quan tâm hàng đầu. Và chắc chắn Eneright vẫn là người bạn đồng hành cùng các mẹ trên hành trình nuôi con khôn lớn bằng những sản phẩm chất lượng.

Nhân dịp đón xuân mới, Eneright mang đến cho khách hàng miền Bắc và miền Trung chương trình khuyến mại cực hấp dẫn: “Xuân ấm áp ngàn quà tặng”.

Từ ngày 15/01 – 31/03/2018, khi mua các sản phẩm của Eneright, quý khách hàng sẽ nhận được những phần quà tiện ích như sau:

STT Cơ cấu Vật phẩm Ảnh
1 1 lon 700g

Bộ Cốc Thủy Tinh Cao Cấp Chia Vạch Eneright (2 chiếc)

2 2 lon 700g

Sữa tắm gội toàn thân Pureen B5&E

3 10 lon 700g

Xe 3 bánh cho bé

4 24 lon 700g Xe đạp 12 inch sành điệu cho bé

Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu chủ yếu từ New Zealand, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được nghiên cứu bởi các chuyên gia đầu ngành, Eneright đã và đang mang đến những sản phẩm chất lượng, chăm sóc khách hàng ở nhiều lứa tuổi với nhiều nhu cầu khác nhau. Trong đó phải kể đến những sản phẩm như Diamond Nutrient Kid, Premium Nutrient Kid cho trẻ biếng ăn, Premium Digestive cho trẻ gặp vấn đề về tiêu hóa đều có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng.

Vậy bạn còn chần chừ mà không đến ngay các đại lý của Eneright mua sản phẩm để mang về những phần quà tiện ích, hấp dẫn giúp bé khỏe mạnh đón Tết? Số lượng quà tặng có hạn nên hãy nhanh chân lên kẻo bỏ lỡ cơ hội nhận quà nhé!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 0247 301 9696, hoặc các bạn có thể theo dõi Fanpage Eneright Việt Nam để cập nhật những thông tin hữu ích về sản phẩm và kiến thức chăm sóc sức khỏe.