Eneright Việt Nam nhận giải thưởng thương hiệu mạnh Đất Việt 2018

Eneright Việt Nam nhận giải thưởng thương hiệu mạnh Đất Việt 2018

Với những cố gắng không ngừng nghỉ trong việc cải tiến chất lượng sản phẩm, đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu khách hàng, Công ty Cổ phần Eneright Việt Nam đã vinh dự nhận giải thưởng thương hiệu mạnh Đất Việt năm 2018.

Ngày 22/04/2018, tại Nhà hát Bến Thành (TP. HCM), sản phẩm Premium Nutrient Kid của Công ty Cổ phần Eneright Việt Nam đã vinh dự lọt top 30 Giải thưởng Thương hiệu mạnh Đất Việt năm 2018.

Thương hiệu mạnh Đất Việt là giải thưởng nằm trong khuôn khổ chương trình “Thương hiệu mạnh Đất Việt – Gương mặt Doanh nhân xuất sắc Đất Việt 2018”, do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nhân Việt Nam (VEDSU) tổ chức nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam có thành tích xuất sắc trong quản lý, điều hành các hoạt động sản xuất, kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững, tạo được những đóng góp tích cực tới cộng đồng.

Chương trình năm nay có sự góp mặt của gần 200 doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước. Trong đó, hơn 80 đơn vị đạt Top 10 từ các lĩnh vực ngành nghề khác nhau, 30 đơn vị đạt Top 30, gần 40 đơn vị Top 100 và 30 gương mặt doanh nhân xuất sắc.

Ra đời vào năm 2008, Công ty Cổ phần Eneright Việt Nam hoạt động với phương châm: “Luôn luôn nâng cao giá trị và lợi ích khách hàng, hướng tới sự gắn bó lâu dài bằng sự sáng tạo, nhiệt huyết nhằm chăm sóc sức khỏe cộng đồng một cách tốt nhất”.

Các sản phẩm của Eneright được sản xuất theo công thức hoàn toàn khác biệt đến từ Singapore, với nguyên liệu nhập khẩu từ Hoa Kỳ, NewZealand, Pháp, Đức… đạt tiêu chuẩn Quốc tế, nên luôn đảm bảo chất lượng và sự an toàn cao.

Nổi bật trong các sản phẩm của Eneright Việt Nam phải kể tới Premium Nutrient Kid. Sản phẩm được coi là “cứu tinh” cho các mẹ có con biếng ăn, suy dinh dưỡng. Premium Nutrient Kid giàu năng lượng, 1 ly 200ml cung cấp đến 200kcal, bổ sung Kẽm, Lysine, vitamin nhóm B giúp kích thích vị giác để trẻ ăn ngon miệng, đồng thời tăng cường chất xơ tự nhiên FOS giúp đẩy lùi các vấn đề tiêu hóa.

Chính nhờ thành phần vượt trội, chất lượng đảm bảo mà Premium Nutrient Kid đã có được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng, là lựa chọn của rất nhiều bà mẹ giúp con khắc phục chứng biếng ăn suy dinh dưỡng và giúp Eneright lọt vào top 30 Thương hiệu mạnh Đất Việt 2018.

Đại diện Công ty cổ phần Eneright Việt Nam cho biết: “Giải thưởng Thương hiệu mạnh Đất Việt là niềm khích lệ, động viên rất lớn đối với Eneright Việt Nam, tạo động lực để chúng tôi tiếp tục nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm chất lượng giúp chăm sóc sức khỏe cộng đồng một cách tốt nhất”.

Trước đó, Eneright Việt Nam cũng từng được tổ chức Chứng nhận Quacert – Một trong những tổ chức chứng nhận hàng đầu tại Việt Nam trao chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008; ISO 22000: 2005 và HACCP.

Những giải thưởng uy tín đã phần nào ghi nhận nỗ lực cải tiến chất lượng sản phẩm của Eneright, giúp khách hàng có thêm niềm tin để sử dụng sản phẩm góp phần chăm sóc cho sức khỏe được tốt nhất.