Đài Truyền hình TP.HCM: Eneright Việt Nam trao tặng 1.000 ly sữa cho những bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt

Đài Truyền hình TP.HCM: Eneright Việt Nam trao tặng 1.000 ly sữa cho những bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt

Tham gia Triển lãm Quốc tế ngành sữa và sản phẩm sữa lần thứ 2 (Vietnam Dairy 2019) với tư cách Nhà tài trợ đồng hành, Công ty Cổ phần Eneright Việt Nam đã mang đến nhiều sản phẩm tốt nhất để giới thiệu tới người tiêu dùng.

Triển lãm Quốc tế ngành sữa và sản phẩm sữa lần thứ 2 – Vietnam Dairy 2019 diễn ra tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh từ ngày 30/5 – 2/6/ 2019 do Hiệp hội Sữa Việt Nam (VDA) phối hợp cùng các đơn vị hữu quan tổ chức phối hợp tổ chức.

Vietnam Dairy 2019 là sân chơi uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sữa và sản phẩm sữa, triển lãm quy tụ gần 100 đơn vị với hơn 200 gian hàng của những doanh nghiệp đầu ngành trong nước và quốc tế. Trong đó, phải kể đến những thương hiệu lớn như Vinamilk, Nutifood, Eneright Việt Nam, Mead Johnson, Nestle, Abbott… Triển lãm trưng bày và giới thiệu: Sữa và các sản phẩm sữa; Nguyên liệu phụ gia sử dụng trong ngành sữa; Công nghệ, dây chuyền chế biến và bao bì; Công nghệ, dây chuyền chế biến và bao bì phụ kiện trong chế biến sữa; Các doanh nghiệp kinh doanh giống bò sữa …

Là nhà tài trợ đồng hành của Vietnam Dairy 2019, Eneright Việt Nam tiếp tục khẳng định và nâng cao vị thế của một thương hiệu sữa uy tín, được người tiêu dùng tin yêu trong suốt 10 năm qua.

Được biết, Eneright Việt Nam được thành lập bởi những Tiến sĩ, Bác sĩ, Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, cùng ban lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong ngành dinh dưỡng, thực phẩm. Các sản phẩm của Eneright đều được nghiên cứu dưới sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu về sức khỏe để phù hợp với nhu cầu và thể trạng của người Việt Nam. Với quy mô 15.000m2, dây chuyền khép kín, công nghệ hiện đại cùng nguyên liệu được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu về dinh dưỡng như Mỹ, Pháp, Newzeland… các sản phẩm của Eneright Việt Nam đã chiếm trọn sự tin yêu của hàng triệu khách hàng.

Bên cạnh đó, nhà máy Eneright Việt Nam đã được tổ chức Chứng nhận Quacert – Một trong những tổ chức chứng nhận hàng đầu tại Việt Nam – trao chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015; ISO 22000: 2005 và HACCP.

Bà Phạm Thị Thu Hiền – Đại diện Công ty Cổ phần Eneright Việt Nam chia sẻ: “Trong suốt 10 năm qua, Eneright Việt Nam đã trở thành thương hiệu sữa uy tín, chất lượng và được đông đảo người tiêu dùng Việt lựa chọn. Tham gia Vietnam Dairy 2019 với tư cách nhà tài trợ, chúng tôi mang đến những sản phẩm tốt nhất để giới thiệu tới người tiêu dùng. Tôi tin tưởng rằng, thông qua triển lãm, Eneright cũng như các doanh nghiệp Việt Nam khác sẽ có được nhiều cơ hội mở rộng hợp tác với các công ty trong nước và quốc tế để cùng xây dựng, phát triển và nâng tầm thương hiệu sữa Việt trên trường quốc tế”.

Trong khuôn khổ các hoạt động của triển lãm, gian hàng của Eneright Việt Nam nổi bật với diện tích 72m2, trưng bày và giới thiệu các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao như Diamond Nutrient Kid, Premium Digestive và nhiều sản phẩm dinh dưỡng cao cấp khác. Đây đều là những sản phẩm đã, đang và sẽ tiếp tục làm nên thương hiệu sữa chất lượng, thương hiệu sữa vì cộng đồng của Eneright Việt Nam.

Tại Lễ Khai mạc Vietnam Dairy 2019, Nhà tài trợ Eneright Việt Nam đã trao tặng 1.000 ly sữa Diamond Nutrient Kid (đợt 1) cho những bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang chữa trị tại Bệnh viện Thống Nhất – TP Hồ Chí Minh. Đây cũng là hoạt động thể hiện sứ mệnh vì cộng đồng xuyên suốt, luôn được Công ty Cổ phần Eneright Việt Nam ưu tiên từ những ngày đầu thành lập cho đến nay.

Theo Đài Truyền hình TP.HCM