Báo Vietnamnet: Eneright là nhà tài trợ đồng hành triển lãm Vietnam Dairy 2019

Báo Vietnamnet: Eneright là nhà tài trợ đồng hành triển lãm Vietnam Dairy 2019

Tham gia Vietnam Dairy 2019 với tư cách Nhà tài trợ đồng hành, Công ty Cổ phần Eneright Việt Nam tiếp tục khẳng định và nâng cao vị thế của một thương hiệu sữa uy tín, được người tiêu dùng tin yêu trong suốt 10 năm qua.

Tiếp nối thành công của Vietnam Dairy 2017 tại Hà Nội, Triển lãm Quốc tế ngành sữa & sản phẩm sữa lần thứ 2(Vietnam Dairy 2019) tiếp tục được Hiệp hội Sữa Việt Nam (VDA) phối hợp cùng các đơn vị hữu quan tổ chức tại TP.HCM từ ngày 30/5- 02/6/2019.

Là sân chơi uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sữa và sản phẩm sữa, triển lãm quy tụ gần 100 đơn vị với hơn 200 gian hàng của những doanh nghiệp đầu ngành trong nước và quốc tế. Trong đó, phải kể đến những thương hiệu lớn như Vinamilk, Eneright Việt Nam, Mead Johnson, Nestle, Abbott…

Đây là hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng, làm cầu nối cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường, tăng cường khả năng hợp tác đầu tư, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh hướng tới sự phát triển bền vững cho ngành sữa Việt Nam. Đồng thời là cơ hội giới thiệu cho người tiêu dùng hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất cũng như có thêm nhiều lựa chọn hơn từ các thương hiệu sữa uy tín, chất lượng. Theo đó, triển lãm sẽ giới thiệu, trưng bày: Sữa và sản phẩm sữa; Nguyên liệu phụ gia sử dụng trong ngành sữa; Công nghệ, dây chuyền chế biến và bao bì phụ kiện trong chế biến sữa; Giống bò sữa; Công nghệ xử lý môi trường; Hệ thống tiêu chuẩn quản lý chất lượng ATTP; Tư vấn, chăm sóc sức khỏe,…

Bà Phạm Thị Thu Hiền- Đại diện Eneright Việt Nam chia sẻ: “Trong suốt 10 năm qua, Eneright Việt Nam đã trở thành thương hiệu sữa uy tín, chất lượng và được đông đảo người tiêu dùng Việt lựa chọn. Tham gia Vietnam Dairy 2019 với tư cách nhà tài trợ, chúng tôi mang đến những sản phẩm tốt nhất để giới thiệu tới đối tác, người tiêu dùng. Tôi tin tưởng rằng, thông qua triển lãm, Eneright cũng như các doanh nghiệp Việt Nam khác sẽ có được nhiều cơ hội mở rộng hợp tác với các công ty trong nước và quốc tế để cùng xây dựng, phát triển và nâng tầm thương hiệu sữa Việt trên trường quốc tế”.

Eneright Việt Nam – Thương hiệu sữa uy tín, vì sức khỏe người Việt

Trong khuôn khổ các hoạt động của triển lãm, gian hàng của Eneright Việt Nam nổi bật với diện tích 72m2, trưng bày và giới thiệu các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao như Diamond Nutrient Kid, Premium Nutrient Kid và nhiều sản phẩm dinh dưỡng cao cấp khác. Đây đều là những sản phẩm đã, đang và sẽ tiếp tục làm nên thương hiệu sữa chất lượng, thương hiệu sữa vì cộng đồng của Eneright Việt Nam.

Đến với gian hàng của Eneright Việt Nam, khách hàng sẽ được tham gia các hoạt động vui nhộn, các trò chơi và quà tặng hấp dẫn. Đặc biệt, triển lãm được tổ chức đúng dịp “Ngày Sữa thế giới” và “Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6” nên gian hàng của Eneright không chỉ là nơi giới thiệu sản phẩm, mà còn là không gian vui chơi lý tưởng cho các em nhỏ được chụp ảnh lưu niệm cùng thú mascot đáng yêu, hay thỏa sức sáng tạo cùng tô tượng xinh xắn…

Gian hàng của Nhà tài trợ Eneright Việt Nam tại Vietnam Dairy 2019

Tại Lễ Khai mạc Triển lãm quốc tế ngành sữa và sản phẩm sữa lần thứ 2, Eneright Việt Nam đã trao tặng 1.000 ly sữa Diamond Nutrient Kid(đợt 1) cho những bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Thống Nhất – TP.HCM. Đây cũng là hoạt động thể hiện sứ mệnh vì cộng đồng xuyên suốt, luôn được Công ty Cổ phần Eneright Việt Nam ưu tiên từ những ngày đầu thành lập cho đến nay.

Bà Phạm Thị Thu Hiền – Đại diện Eneright Việt Nam trao tặng 1.000 ly sữa

Công ty Cổ phần Eneright Việt Nam

Hotline: 0247 301 9696

Website: www.eneright.vn

Fanpage: Eneright Việt Nam

Theo báo Vietnamnet