Eneright Việt Nam tham gia hội chợ Fulfood Dubai 2018

Eneright Việt Nam tham gia hội chợ Fulfood Dubai 2018

Với mong muốn giới thiệu hình ảnh cũng như các sản phẩm của mình với khách hàng ở khu vực Trung Đông, từ ngày 18 – 22/02/2018, Eneright Việt Nam sẽ tham dự hội chợ Gulfood được tổ chức tại Trung tâm Thương mại thế giới Dubai.

Gulfood Dubai là một trong những Hội chợ hàng đầu Thế giới về nông sản – thực phẩm và đồ uống được tổ chức thường niên suốt 23 năm qua. Hội chợ luôn thu hút được nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực F&B (Food and Beverage) đến từ nhiều Quốc gia và vùng lãnh thổ.

(Gian hàng của Việt Nam tại Gulfood Dubai 2017).

Hội chợ năm nay được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc tế Dubai – World Trade Centre trên diện tích khoảng gần 10.000m2, với hơn 100.000 lượt khách tham dự, khoảng 5.000 doanh nghiệp tham gia tới từ 185 Quốc gia trên Thế giới.

Tham dự Gulfood Dubai 2018, Eneright Việt Nam mang đến những sản phẩm hàng đầu của mình như: Sản phẩm dành cho trẻ biếng ăn suy dinh dưỡng: Premium Nutrient Kid, Diamond Nutrient Kid, sản phẩm dành cho trẻ gặp các vấn đề về tiêu hóa: Premium Digestive…

Đại diện Eneright Việt Nam cho biết: “Tham dự Gulfood Dubai 2018 là cơ hội để Eneright Việt Nam tiếp cận, quảng bá sản phẩm của mình các khách hàng ở khu vực Trung Đông cũng như các nước khác trên thế giới, từ đó có thể tìm kiếm các đối tác và xúc tiến các hợp đồng thương mại lớn”.

Dù đây là năm đầu tiên Eneright Việt Nam tham dự hội chợ Gulfood Dubai nhưng cũng đủ để thấy sự quyết tâm vươn ra những thị trường lớn, từng bước tiếp cận và chinh phục khách hàng ở nhiều Quốc gia khác nhau trên Thế giới của Eneright Việt Nam. Đây là bước khởi đầu đầy triển vọng cho mục tiêu đưa hàng Việt hội nhập với Quốc tế của Eneright nói riêng và các doanh nghiệp Việt Nam khác nói chung.