Eneright Việt Nam tặng 4000 ly sữa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp 1/6

Eneright Việt Nam tặng 4000 ly sữa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp 1/6

Ngày 30/5/2018, Eneright Việt Nam đã tổ chức chuyến từ thiện, thăm nom và dành tặng 4000 ly sữa cho các em nhỏ thiếu may mắn tại Trung tâm Trung tâm bảo trợ xã hội III và Làng trẻ em Birla Hà Nội.

Trung tâm Bảo trợ xã hội III (Hà Nội) hiện đang chăm sóc, nuôi dưỡng khoảng 200 đối tượng là người già và trẻ em. Những bé được tiếp nhận vào Trung tâm đều là trẻ mồ côi, không người nuôi dưỡng… Đến thăm các em đúng vào dịp Trung tâm tổ chức Tết thiếu nhi 1-6, đoàn từ thiện Eneright Việt Nam đã được chứng kiến nội lực phi thường của các em. Tuy thiệt thòi hơn so với rất nhiều bạn nhỏ khác, nhưng các em vẫn luôn vui tươi, lạc quan và đạt được nhiều thành tích học tập tốt. Đặc biệt, những tiết mục văn nghệ của các em mang sắc màu tươi vui, ngây thơ khiến người xem vô cùng xúc động.

(Các em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội III)

(Eneright Việt Nam tặng 2000 ly sữa cho các em nhỏ ở Trung tâm bảo trợ xã hội III)

Khác với Trung tâm Bảo trợ xã hội III, Làng trẻ em Birla Hà Nội là nơi tiếp nhận, quản lý, nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ mồ côi cha mẹ, mất nguồn nuôi dưỡng, có hộ khẩu thường trú tại thành phố Hà Nội, độ tuổi đón vào từ 2 đến 12 tuổi, trẻ được nuôi đến năm 18 tuổi. Các em được nuôi dưỡng theo mô hình gia đình, có mẹ và các anh chị em, được đi mẫu giáo, học văn hoá ở tất cả các cấp học phổ thông tại trường học trên địa bàn.

Dù mỗi đứa trẻ ở những nơi đây có một hoàn cảnh xuất thân khác nhau, được nuôi dưỡng theo những hình thức khác nhau, nhưng điểm chung của các em là đều thiếu thốn tình cảm gia đình, khao khát được quan tâm, động viên, yêu thương, nhất là trong những dịp đặc biệt như ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Thấu hiểu và chia sẻ với những khó khăn, thiệt thòi của các em, Eneright Việt Nam đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà là 2000 ly sữa Premium Nutrient Kid cho mỗi đơn vị với mong muốn các em luôn khỏe mạnh, lạc quan, vươn lên trong cuộc sống để trở thành những người có ích cho xã hội.

Đại diện Eneright Việt Nam chia sẻ: “Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, chúng tôi luôn chú trọng tới các công tác thiện nguyện vì cộng đồng để chia sẻ phần nào những khó khăn, thiếu thốn với những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt, nhằm động viên các em, mong các em có một ngày Tết thiếu nhi thật ý nghĩa”.

(Eneright Việt Nam trao tặng 2000 ly sữa cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt tại làng Trẻ em Birla Hà Nội)

Bà Trịnh Thanh Huyền – Giám đốc Làng trẻ em Birla cho biết: “Chúng tôi rất xúc động với tấm lòng hảo tâm mà Eneright Việt Nam đã dành cho các em nhỏ tại làng trẻ em Birla. Sự chia sẻ, động viên này với các em có ý nghĩa rất lớn khi biết rằng vẫn có rất nhiều người quan tâm đến mình để bớt đi mặc cảm, tủi thân, có thêm niềm tin vào cuộc sống”.

Thời gian tới, Eneright Việt Nam sẽ đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động từ thiện, “lá lành đùm lá rách” không chỉ trong phạm vi Hà Nội mà còn mở rộng địa bàn ra nhiều địa phương trên cả nước, để sẻ chia khó khăn với những mảnh đời bất hạnh, góp phần hoàn thành mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng một cách tốt nhất.

Nguồn Dân Trí