Sữa Premium Nutrient Kid 2 có tốt không?

Sữa Premium Nutrient Kid 2 có tốt không?

Biếng ăn dẫn đến chậm tăng cân, suy dinh dưỡng là tình trạng thường gặp ở trẻ, nếu không được khắc phục sớm sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển thể chất, trí tuệ của con.

Trên hành trình giúp con thoát khỏi biếng ăn, rất nhiều mẹ đã nhờ đến sự “trợ giúp” của các loại sữa tăng cân cho trẻ. Một trong những sản phẩm được nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyên mẹ nên bổ sung cho con là Premium Nutrient Kid 2. Tuy nhiên, rất nhiều vẫn còn băn khoăn không biết sữa Premium Nutrient Kid 2 có tốt không?

Sữa Premium Nutrient Kid 2 giúp trẻ nhanh tăng cân

Sữa Premium Nutrient Kid 2 thuộc dòng sản phẩm cao năng lượng, 1ml cung cấp đến 1,2kcal, đây là mức năng lượng cao hơn sữa tươi và sữa bột thông thường, giúp bù đắp lại năng lượng thiếu hụt nếu trẻ biếng ăn, bỏ bữa.

Bên cạnh đó, sữa Premium Nutrient Kid 2 có tỷ lệ phân bổ năng lượng các chất Đạm, Đường và Béo là 12,5 : 45,5 : 4 2. Trong đó, tỷ lệ Đạm động vật chiếm đến 50% tổng lượng Đạm, có giá trị sinh học cao. Các thành phần đạm khác trong sữa như đạm Whey, đạm đậu nành đều được đánh giá là dễ hấp thu, phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của trẻ.

Chất béo trong sữa Premium Nutrient Kid 2 bao gồm dầu thực vật giàu Oleic và chất béo không bão hòa đơn rất tốt cho cơ thể của các bé. Sữa Nutrient Kid 2 còn có chất béo chuỗi trung bình MCT. Đây là một loại chất béo hấp thụ nhanh và gần như tuyệt đối qua niêm mạc ruột và máu, tốt hơn nhiều so với các chất béo khác.

Tất cả những thành phần trên sẽ giúp bé yêu nhanh phục hồi cân nặng và bắt kịp đà phát triển.

Sữa Premium Nutrient Kid 2 giúp trẻ ăn ngon miệng

Sữa Premium Nutrient Kid 2 là “trợ thủ” đắc lực cho các mẹ có con biếng ăn bởi những dướng chất ưu việt như: Kẽm, Lysine, Vitamin nhóm B. Trong đó, Kẽm giúp tăng cường chuyển hóa các chất, giảm cảm giác chán ăn, tăng hứng thú với đồ ăn, hỗ trợ hệ miễn dịch. Còn Lysine lại tạo cảm giác ăn ngon miệng, cải thiện tình trạng chán ăn, tăng hấp thu các chất dinh dưỡng, tăng tổng hợp Protein. Vitamin nhóm B giúp bé chống lại cảm giác mệt mỏi, suy nhược do không đủ năng lượng, tạo cảm giác thèm ăn.

Đặc biệt, sữa Premium Nutrient Kid 2 còn có hàm lượng chất xơ tự nhiên FOS rất cao, giúp bé đẩy lùi các vấn đề về tiêu hóa như táo bón, ăn không tiêu nhờ khả năng kích thích tăng sinh hệ vi khuẩn có lợi cho đường ruột.

Sữa Premium Nutrient Kid 2 tăng cường sức đề kháng cho trẻ

Con hay ốm vặt, đặc biệt là khi thời tiết thay đổi là nỗi lo của không ít các mẹ mà nguyên nhân là do sức đề kháng của trẻ. Sữa Premium Nutrient Kid 2 sẽ giúp mẹ khắc phục tình trạng này. Sản phẩm bổ sung sữa non chứa các kháng thể IgG chống lại trực tiếp các yếu tố gây bệnh, giúp trẻ phòng ngừa các bệnh dễ mắc ở đường tiêu hóa và hô hấp.

Bên cạnh đó, thành phần kẽm trong Premium Nutrient Kid 2 còn đóng vai trò là yếu tố trung gian thúc đẩy hoạt động của hệ miễn dịch trong cơ thể trẻ, chống lại các tác nhân gây bệnh, giúp vết thương mau lành. Cùng với đó, các Vitamin A, C, E có tính oxy hóa và cần thiết cho hoạt động của hệ miễn dịch trong cơ thể.

Với những vai trò quan trọng như trên, mẹ đã có thể trả lời câu hỏi sữa Premium Nutrient Kid 2 có tốt hay không, từ đó yên tâm bổ sung sản phẩm giúp bé yêu khắc phục chứng biếng ăn, suy dinh dưỡng để con nhanh bắt kịp đà phát triển, khỏe mạnh, mau lớn.

Premium Nutrient Kid 2