Tại sao sữa Premium Digestive 2 giúp trẻ tiêu hóa tốt?

Tại sao sữa Premium Digestive 2 giúp trẻ tiêu hóa tốt?

Trẻ nhỏ là đối tượng thường xuyên mắc các bệnh về tiêu hóa như: Táo bón, tiêu chảy, nôn trớ… gây ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng hấp thu các dưỡng chất, là nguyên nhân khiến trẻ bị suy dinh dưỡng. Rất nhiều mẹ đã tin tưởng bổ sung sữa Premium Digestive 2 giúp trẻ tiêu hóa tốt bởi sản phẩm có chứa những thành phần ưu việt.

Lý do trẻ nhỏ dễ mắc các bệnh về tiêu hóa

Trẻ em thường là đối tượng dễ mắc các bệnh về tiêu hóa bởi hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch của trẻ vẫn chưa hoàn thiện. Bên cạnh đó, ruột của trẻ em dài hơn ruột của người lớn, thành ruột khá mỏng, đường tiêu hóa bị nhiễm trùng đồng nghĩa với việc chất độc dễ thông qua thành ruột xâm nhập vào máu, gây ra hiện tượng ngộ độc với các triệu chứng: Tiêu chảy, táo bón, nôn trớ thất thường, đau bụng ở trẻ.

Ngoài ra, hệ thần kinh của trẻ chưa hoàn thiện dẫn đến việc trẻ rất dễ bị các tác nhân bên ngoài như: Đồ chơi bẩn, đồ ăn bẩn, thực phẩm lạ, độc hại… làm cho rối loạn tiêu hóa. Chính vì vậy, khi trẻ còn nhỏ, các bậc phụ huynh nên chú ý, quan tâm sát sao tới chế độ dinh dưỡng – nghỉ ngơi của trẻ, giữ vệ sinh cho trẻ thường xuyên, đề phòng các bệnh về đường tiêu hóa.

Vì sao sữa Premium Digestive 2 giúp trẻ tiêu hóa tốt?

Các chuyên gia khuyên mẹ nên bổ sung sữa Premium Digestive 2 giúp trẻ tiêu hóa tốt bởi sản phẩm chứa các thành phần ưu việt giúp hỗ trợ đắc lực cho hệ tiêu hóa non nớt của trẻ, cụ thể:

Sữa Premium Digestive 2 giúp trẻ tiêu hóa tốt là nhờ các thành phần dễ hấp thu. Sản phẩm sử dụng phức hợp 3 loại đạm là đạm sữa, đạm whey và đạm đậu lành rất phù hợp với trẻ nhỏ về khả năng hấp thu sự cân bằng axit amin và sự cân đối giữa đạm động vật và đạm thực vật.

Trong các loại đạm trên, đạm Whey là thành phần đạm từ sữa có kích thước phân tử nhỏ dễ hòa tan dễ hấp thu và đông tụ rất nhỏ trong dạ dày, tạo cảm giác dễ chịu, dễ dàng hấp thu với hệ tiêu hóa non yếu của trẻ.

Một thành phần dễ hấp thu nữa của Premium Digestive là thành phần chất béo MCT, đây là chất béo chuỗi trung bình có khả năng hấp thu trực tiếp ở đường tiêu hóa, vừa cung cấp dinh dưỡng nhanh chóng, vừa phù hợp với hệ tiêu hóa còn non yếu ở trẻ.

Bên cạnh các thành phần dễ hấp thu, Premium Digestive 2 còn bổ sung phức hệ 5 Enzym: Amylase, Protease, Lactase, Lipase, Cellulaser là những Enzym có vai trò tương tự như Enzym của hệ tiêu hóa sẽ cắt nhỏ các thành phần dinh dưỡng trong bữa ăn của trẻ, giúp bé hấp thu nhanh chóng và hoàn toàn dưỡng chất từ toàn bộ lượng thức ăn đưa vào. Chính việc hấp thu được dinh dưỡng trong bữa ăn sẽ giúp trẻ dần dần cảm thấy thoải mái với việc ăn uống.

Ngoài ra, Premium Digestive 2 còn giúp kích thích vị giác, tạo cảm giác ngon miệng cho bé bởi thành phần có chứa các chất như: Chất xơ tự nhiên FOS, Lysine, Kẽm, Vitamin nhóm B. Trong đó FOS là thành phần chất xơ hòa tan giúp phòng ngừa táo bón và tăng cường sự ổn định của hệ vi khuẩn đường ruột. Lysine là một Axit amin thiết yếu trong cơ thể có tác dụng kích thích cảm giác ăn ngon miệng, cải thiện tình trạng chán ăn theo hướng rất tự nhiên.Kẽm, Vitamin nhóm B cần thiết cho các hoạt động chuyển hóa thức ăn trong cơ thể giúp trẻ có cảm giác ngon miệng.

Với những ưu điểm trên, mẹ có thể hoàn toàn yên tâm bổ sung sữa Premium Digestive 2 giúp trẻ tiêu hóa tốt, hấp thu được nhiều dưỡng chất để phát triển một cách toàn diện.