Eneright việt nam thông báo dừng sản xuất sản phẩm High Energy

Eneright việt nam thông báo dừng sản xuất sản phẩm High Energy

Kính gửi Quý khách hàng!

Thời gian qua, các sản phẩm của Eneright đã chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng, là lựa chọn của không ít người trong việc bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe cho bản thân và những người thân yêu của mình.

Sự tin tưởng, yêu mến đó là động lực để Eneright không ngừng cải tiến, đem đến những sản phẩm chất lượng để phục vụ mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng một cách tốt nhất.

Theo định hướng chiến lược trong việc phát triển, cải tiến và hoàn thiện hệ thống sản phẩm năm 2018, bắt đầu từ tháng 8/2018, Eneright xin thông báo ngừng sản xuất sản phẩm High Energy để thay thế bằng sản phẩm Premium High Energy.

Eneright xin cam kết chất lượng và giá thành sản phẩm High Energy hiện đang lưu thông trên thị trường vẫn liên tục được đảm bảo và kiểm soát chặt chẽ, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất theo hồ sơ đã được Bộ Y tế cấp chứng nhận Xác nhận công bố.

Vậy Eneright xin thông báo để quý khách nắm được, mong rằng những thay đổi và cải tiến của Eneright sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý vị.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Hotline: 0247.301.9696 hoặc inbox Fanpage Eneright Việt Nam.