ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY GÓI SẢN PHẨM PREMIUM NUTRIENT KID MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY GÓI SẢN PHẨM PREMIUM NUTRIENT KID MIỄN PHÍ

Con biếng ăn, kém hấp thu dẫn đến suy dinh dưỡng là nỗi ám ảnh của bất cứ phụ huynh nào. Và hành trình giúp con tìm lại hứng thú với bữa ăn chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Ngoài khẩu phần ăn, chế độ sinh hoạt, thì việc tìm được sản phẩm dinh dưỡng phù hợp giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết để con ăn ngon, khỏe mạnh cũng khiến các phụ huynh luôn phải lo lắng.

Thấu hiểu tâm lý đó, Eneright Việt Nam mang đến chương trình đăng ký nhận quà miễn phí với tên gọi “Con yêu khỏe mạnh với sự lựa chọn của chuyên gia”.

Theo đó, từ ngày 25/04/2018 – 17/05/2018, mẹ và bé sẽ có cơ hội nhận ngay quà tặng từ Eneright là 2 gói sản phẩm Premium Nutrient Kid 22 gram, bằng cách điền đầy đủ thông tin tại website: http://quatang.eneright.vn là! Đây là sản phẩm được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao trong việc hỗ trợ trẻ phát triển thể chất, phòng chống suy dinh dưỡng, thấp còi nhờ thành phần dinh dưỡng cân bằng, hợp lý, giàu năng lượng và kích thích sự ngon miệng ở trẻ.

Điều kiện tham gia như sau: 

– Tất cả các công dân Việt Nam được công nhận hợp pháp và có bé từ 3 tuổi trở lên.

– Đăng ký bằng cách điền đầy đủ các thông tin tại website: http://quatang.eneright.vn

Ghi chú: 

Ban tổ chức (BTC) có quyền không công nhận kết quả nhận quà tăng nếu phát hiện có gian lận nghiêm trọng trong quá trình tham gia chương trình.

– Mỗi người tiêu dùng chỉ được đăng ký nhận mẫu thử 01 lần duy nhất.

– Chương trình sẽ nhận đăng ký cho đến hết ngày 17/05/2018 hoặc đến khi hết quà.

– Sản phẩm không được quy đổi sang tiền mặt.

– Sản phẩm không được trao đổi, mua bán.

– Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.

– Sản phẩm Premium Nutrient Kid được rất nhiều các chuyên gia đánh giá cao và khuyên phụ huynh nên bổ sung cho con để hỗ trợ trẻ phát triển thể chất, phòng chống suy dinh dưỡng, thấp còi.

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký tham gia để con trải nghiệm một sản phẩm dinh dưỡng chất lượng tốt, thơm ngon và rất bổ dưỡng nhé!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 024.7301.96.96 hoặc inbox fanpage Eneright Việt Nam.